Đảo HÒN KHÔ Ở Đâu ???

   Đảo Hòn Khô là một trong những nơi được khá nhiều du khách check-in, Tuy nhiên với nhiều người thì hòn đảo nhỏ này còn khá xa lạ. Có rất nhiều du khách thắc mắc: đảo Hòn Khô ở đâu ?, ở đó có gì đẹp ..v.v..”

Hi bạn !

Đảo Hòn Khô hay còn gọi với cái tên khác là Cù lao Hòn Khô, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn. Hòn Khô là một trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 19 km.

Hình: Đảo HÒN KHÔ trên bản đồ

Để đến được Hòn Khô, từ TP Quy Nhơn Các bạn có thể chạy xe máy hoặc ô tô qua cầu Thị Nại, Chạy thẳng cuối đường rẽ phải, tiếp tục chạy dọc theo vịnh Mai Hương rồi qua một đoạn đường đèo vài cây số là đến làng chài Nhơn Hải. Thời gian đi (Khoảng 30 phút).

Đến đây, các bạn gửi xe rồi thuê thuyền để ra đảo. Dịch vụ du lịch ở đây khá nhiều, chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Các bạn không rành rất dễ “chọn nhầm” những dịch vụ kém chất lượng – không an toàn. Tốt nhất, các bạn nên liên hệ với những công ty du lịch uy tín. Họ tổ chức tour Hòn Khô này thường xuyên và rất chuyên nghiệp, có bảo hiểm cho du khách, có hướng dẫn viên là người địa phương đưa đón tận nơi và luôn theo sát đoàn trong hành trình nên các bạn yên tâm hơn những dịch vụ “tự phát” khác.

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của chúng tôi (không bao gồm một số clip & hình ảnh minh họa). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn là https://dulichhonkho.vn cùng với liên kết  nội dung tương ứng về https://dulichhonkho.vn

——————————————

Gọi Ngay 0989703138 Để có chuyến DU LỊCH HÒN KHÔ tốt Nhất

(Hoặc)

Đảo HÒN KHÔ Ở Đâu ???
4.9 (97.14%) 28 vote[s]

Bài viết cùng Chuyên Mục

Leave a Comment